Nên hay không nên tự thiết kế nội thất

- Nên mua đồ lẻ hay lựa chọn thiết kế nội thất

Trong quá trình xây dựng căn hộ, nhiều gia chủ vẫn thường băn khoăn về việc có nên thiết kế nội thất hay mua đồ lẻ theo sở thích sau đó bố trí chúng ở nơi cần thiết bằng trực giác cá nhân.

Tuy nhiên, chúng tôi không đánh giá cao việc tự mua đồ nội thất và bố trí một cách ngẫu hứng không có khoa học. Thay vào đó, lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho bạn là nên lựa chọn thiết kế nội thất chung cư bởi dưới góc nhìn tổng thể của kiến trúc sư không gian nhà bạn sẽ hài hòa , bố cục rõ ràng tránh sự sáo trộn không đáng có về gam màu hay kích thước... khi bạn tự mua nội thất nhỏ lẻ

– Tối ưu không gian sống: Khi bạn lựa chọn một đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bạn sẽ có một không gian rộng rãi hơn, thoải mái thuận tiện cho sinh hoạt và cuộc sống của gia chủ.

– Tiết kiệm chi phí: Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà, các KTS sẽ tư vấn cho bạn những đồ dùng cần thiết và chi phí lắp đặt để bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng mức đầu tư, tính toán sao cho hợp lý nhất với ngân sách nhà bạn và tránh những chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế.

– Đảm bảo yếu tố phong thủy: Lựa chọn thiết kế nội thất sẽ đảm bảo sự hợp lý trong phong thủy về hướng nhà, hướng phòng, nội thất trong nhà. Tất cả không gian và cách sắp xếp đồ dùng đều được KTS tính toán cho phù hợp nhất với gia chủ.

Với một vài lưu ý trên hy vọng bạn có lựa chọn tinh tế cho mình khi thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà bạn

Có thể bạn quan tâm