Ghế gaming DXRacer

6.900.000 

Hotline: 0936079333

Mã: SKU00091 Danh mục: Ghế

Ghế gaming DXRacer CoD là một sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mang phong cách chuyên nghiệp, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người tiêu dùng. Đây là một trong những sản phẩm ghế chơi game chuyên nghiệp được thị trường tiêu dùng đánh giá rất cao. Từ kiểu dáng, mẫu mã đến các thiết kế trên sản phẩm đều thể hiện sự chi tiết, tỉ mỉ và rất cẩn thận.

 

Không giống như những loại ghế văn phòng hay ghế ngồi bình thường, ghế chơi game gaming DXRacer CoD cao cấp được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ, đặc biệt được trang bị những tính năng tiện ích để giúp người ngồi luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thư giãn nhất khi sử dụng. 

Tay nghỉ: một trong những điểm khác biệt lớn nhất của dòng ghế gaming DXRacer CoD so với những dòng ghế thông thường khác đó chính là thiết kế bộ phận tay nghỉ. Phần tay nghỉ được cấu trúc chắc chắn với khung ghế giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi ngồi. Tay nghỉ có thể xoay chiều và điều chỉnh cao thấp theo ý muốn của người sử dụng. Để tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi, phần tay nghỉ thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có bọc da bên ngoài.