Ghế gaming Autofull

5.800.000 

Hotline: 0936079333

Mã: SKU00086 Danh mục: Ghế

 

Ghế gaming cao cấp AutoFull được sản xuất theo những tiêu chuẩn và thông số kĩ thuật quốc tế với công nghệ tân tiến. Ghế chơi game AutoFull có cấu tạo và thiết kế rất độc đáo, hiện đại và chắc chắn. Phần khung ghế được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền, rắn, khỏe với thời gian. Phần khung này được làm bằng kim loại cao cấp đặc biệt đảm bảo sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt, sơn tĩnh điện, bọc nhựa. Với phần khung ghế bền bỉ này thì ghế gaming cao cấp có khả năng chịu lực rất lớn. Khả năng chịu lực của ghế có thể lên đến hơn 1 tấn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ghế gaming AutoFull mà khó có một loại ghế thông thường nào có được.

 

Khung chân ghế không chỉ có khả năng chịu lực lớn mà còn được thiết kế phần bánh xe tiện lợi giúp bạn di chuyển linh hoạt, dễ dàng hơn. Bạn không cần rời khỏi ghế mà vẫn có thể di chuyển trong một không gian nhất định, phần bánh xe êm ái sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất hữu ích. Bánh xe lăn âm thanh tĩnh kiểu xe đua rất thú vị và hấp dẫn, làm tăng độ hứng thú cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đệm mút bọc da PU của ghế AutoFull

 

Không chỉ sử dụng loại da PU cao cấp để bọc ghế, ghế gaming AutoFull còn sử dụng lớp đệm mút cao cấp đem lại cho khách hàng sử êm ái, an toàn và thú vị. Sản phẩm sử dụng xốp định hình mật độ cao tạo ra sự đàn hồi cho người sử dụng. Chất liệu cao cấp này có tác dụng chống sụt lún không lực, tăng thêm cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.